LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 


1. GIỚI THIỆU CHUNG:

 

Tên giao dịch:           CÔNG TY TNHH TMDV & SẢN XUẤT QUYỀN PHONG

Địa chỉ Trụ sở chính: 137/11 Trịnh Đình |Trọng, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ giao dịch: 1132/11, KP6, Đường Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

 

Điện thoại:                028. 39.761.988- 788

Fax:                           028. 39.761.688

Đại diện pháp luật: Bà Vòng Thi Văn

Chức danh:                 Giám Đốc

Mã số thuế:                0311517231

Email:      Baobiquyenphong@gmail.com

Website:   inquyenphong.com


2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

CÔNG TY TNHH TMDV & SẢN XUẤT QUYỀN PHONG là một trong nhưng doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Trong thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay Công ty quy tụ nhiều nhân viên kỹ thuật in, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 3 năm trong lĩnh vực in ấn. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm máy móc, trang thiết bị (3 máy in offset màu DAIYA made in Japan) và hệ thống gia công tự động nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Ngay từ ngày thành lập Ban giám đốc đã định hướng và đưa ra tiêu chí hướng đến những khách hàng tiềm năng, nơi có những yêu cầu khắt khe cho sản phẩm in chất lượng cao. Mục tiêu đến năm 2015 sẽ dành thị phần in ấn trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.


3. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH 

·         In và các dịch vụ liên quan đến in (theo quy định của pháp luật hiện hành)

·         Quảng cáo và xúc tiến thương mại;

·         Tư vấn, đưa ra giải pháp cho các sản phẩm thuộc lĩnh vực in ấn, quảng cáo

4.MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

    “Trở thành một trong những công ty in có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới mở rộng thị trường trong và ngoài nước”

   “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh là phương châm hành động của Công ty nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn Công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Công ty chúng tôi sẽ triển khai các ứng dụng công nghệ in thành công vào quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, Công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Tp.HCM cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. 

5. GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA QUYỀN PHONG

Chúng tôi mong muốn phát triển Công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho Công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

    Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

6.CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

- Cung cấp cho khách hàng sản phẩm in chất lượng cao với giá thành thấp 

*  Bằng cách áp dụng công nghệ in tiên tiến trên thế giới và năng lực quản lý dự án hiệu quả.

                - Tập trung vào con người

*   Luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý